Cam kết của Lãnh đạo

Chính sách chất lượng

“Lãnh đạo Công ty đã cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp các nguồn lực cần thiết để đạt được các chính sách chất lượng và mục tiêu đề ra.”

Phụng sự xã hội – Thượng tôn pháp luật

Chính sách chất lượng

  • Thiết lập môi trường làm việc tốt nhất cho tất cả các nhân viên để đạt được kết quả cao nhất trong công việc.
  • Không ngừng nâng cao kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn, học hỏi và áp dụng công nghệ mới để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
  • Mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và duy trì sự tín nhiệm của khách hàng trong các lĩnh vực chính: Chế tạo và lắp đặt kết cấu thép, bồn chứa, hệ thống đường ống và lắp đặt thiết bị công nghiệp.

Mục tiêu 2017-2019

  • Đối với dự án: hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất
  • Hệ thống quản lý: Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn hóa các hoạt động Của công ty
  • Nhân lực: Thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề để đáp ứng bất kỳ yêu cầu về chất lượng và tiến độ của dự án

Giới thiệu

Phước Thành là nhà thầu chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: gia công, chế tạo và lắp đặt các loại bồn chứa, bồn áp lực, hệ thống đường ống công nghệ, kết cấu thép và thiết bị cho các dự án công nghiệp như nhà máy điện, lọc hoá dầu, hoá chất, xi măng, thực phẩm v.v...
Phước Thành không ngừng lớn mạnh và đang mở rộng nhà xưởng, nâng cấp trang thiết bị để phục vụ tốt hơn các khách hàng khắp nơi, góp phần vào công nghiệp hoá và hiện đại hoá Việt nam. Xem tiếp »

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 42/2E Phùng Thị Chuyện, Thới Tứ 2, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0978654682

Email: tungnx75@gmail.com

Website: www.phuocthanhme.com

LIÊN HỆ